Tạo ra tác phẩm nghệ thuật nhờ B612

Bài viết ngày hôm nay Chúng tôi sẽ mang lại niềm vui mới và tăng thêm khả năng sáng tạo của bạn ngay trên những tấm hình lưu giữ khoảnh khắc cuộc sống chính là B612. Ngay tại chính chiếc điện thoại android của bạn và sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng vớiứng dụng chụpảnh nhỏ gọn này. Kết hợp giữa hình ảnh, áp dụng hiệu ứng chuyên nghiệp, và cuối cùng sản phẩm sẽ có thể nhanh chóng chia sẻ kết quả với bạn bè và gia đình thông qua các trang mạng xã hội.

Tất cả việc bạn cần làm giờ là download B612 ngay về dế yêu của mình.

Với người dùng android, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và cài đặt ứng dụng mong muốn về điện thoại ở chợ ứng dụng โหลด mobomarketNhững khoảnh khắc tuyệt vời sẽ được B612 apk lưu giữ lại xuyên thời gian, đánh dấu những khoảng thời gian ấn tượng của bạn và người thân trong cuộc sống hay những cuộc hành trình tìm đến với những cái đẹp hoàn mỹ. Với 50 bộ lọc khác nhau có trên B612 apk, nó cho phép bạn thoải mái lựa chọn để chỉnh sửa những bức ảnh mang lại nét đẹp vừa mắt nhất. Bạn có thể chụp ảnh trên camera của B612 apk hoặc sử dụng ảnh sẵn có.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ hàng loạt những tính năng hữu ích như : các mẫu cắt dán, bạn còn có thể sáng tạo hơn với tilt- shift và họa tiết hiệu giúp bức hình thu hút tập trung chủ thể hơn. Nó không chỉ độc đáo với tính năng selfie mà còn là công cụ giúp bạn quay những video chừng 3,6 giây. Tuy thời gian ngắn nhưng chắc chắn mọi người sẽ bị thu hút bởi video xinh lung linh của bạn đấy. Phương thức này khá mới mẻ và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Download MX Player là ứng dụng hỗ trợ bạn xem video với các tính năng hỗ trợ về âm thanh, định dạng cũng như phụ đề của video. Nói chung, B612 for android có đầy đủ các Chức năng chỉnh sửa ảnh như: Tạo được video ảnh tự sướng; bộ Lọc ngẫu nhiên không cần tìm kiếm; ứng dụng sẽ Tự động điều chỉnh các bộ lọc mà bạn đang sử dụng; khả năng Chia sẻ: Đăng bức ảnh của bạn và chia sẻ chúng dễ dàng trên Facebook, Twitter, và thậm chí Instagram; Tạo hình ảnh 3D với Collage shot… Còn chần chừ gì mà không download B612 ngay thôi!